#1 Cách xem camera giám sát Hikvision trên điện thoại và máy tính

Bạn đang cần xem camera giám sát hikvision trên điện thoại hoặc máy tính nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết của nhân viên kỹ thuật Becohouse.

Bài viết này chia sẻ về cách xem lại video đã được lưu lại bởi camera Hikvision cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính là có thể thực hiện được. Việc xem lại camera giám sát này sẽ không còn quá khó khăn nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể quan sát những thước video mà mình bỏ lỡ.

1. Xem Camera Hikvision trực tiếp bằng màn hình TiVi

 • BƯỚC #1: Kiểm tra kết nối giữa đầu ghi và màn hình Tivi, PC . Cắm chuột vào màn hình máy tính & bật nguồn.
 • BƯỚC #2: Sẽ có 4 ô camera, nếu bạn lắp nhiều camera click chọn mục camera cần xem lại. Nhấn chuột phải, chọn Playback.
 • BƯỚC #3: Sau khi thực hiện bước thứ 2, màn hình của bạn sẽ xuất hiện bảng menu.

Lúc này, cách xem lại camera trên đầu ghi Hikvision là CLICK đúp chuột vào mục ngày muốn xem. Lưu ý là những ngày nào được ghi lại hình ảnh thì sẽ có màu xanh.

Dưới màn hình xuất hiện một thanhh ngang từ 0h -> 24h, giờ nào được ghi hình thì giờ đó có màu xanh. Bạn chỉ việc click chuột vào khung giờ muốn xem là có thể xem lại camera trên máy tính rồi đấy!

Xem camera Hik-Vision  trên máy tính, Macbook bằng phần mềm iVMS-4200.

Nếu bạn nào chưa có thì có thể tìm hiểu các bài hướng dẫn cài đặt iVMS-4200 và tự cài đặt. Sau đó bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể xem lại camera Hikvision nhé:

Xem camera bằng phần mềm iVMS
Xem camera bằng phần mềm iVMS
 • BƯỚC #1: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn CLICK vào mục Remote Playback hoặc “Xem lại”. Tùy vào định dạng ngôn ngữ trong phần mềm của bạn.
 • Tải phần mềm tại đây: Phầm mềm quản lý camera Hikvision – iVMS-4200
 • BƯỚC #2: Sau khi nhấn vào Remote Playback, bạn nhìn qua bên trái sẽ có các thẻ “Camera, ngày, giờ & biểu tượng Search”.
  Có 4 mục camera, bạn Click vào mục camera muốn xem
 • BƯỚC #3: Sau khi click vào mục Camera thì ô ngày sẽ hiện thêm các dấu tam giác đỏ ở góc dưới của những ngày có hình ảnh .Ngày nào không có dấu tam giác đỏ tức là camera bị tắt vào ngày đó nhé.

Tiếp theo click vào “Ngày muốn xem”. Chọn giờ bắt đầu và giờ kết thúc cụ thể mà bạn muốn xem để giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Xem camera giám sát trên điện thoại Iphone, android.

Để xem camera trên điện thoại, bạn sử dụng phần mềm iVMS-4500. Đối với phần điện thoại android bạn tại phần mềm iVMS-4500 tại CH-play, Hệ điều hành IOS thì tải về tại App store.

Nếu bạn đã cài đặt sẵn phầm mềm iVMS 4500 thì chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • BƯỚC #1: Tại giao diện chính của phần mềm iVMS-4500, Click vào mục Remote Playback.
 • BƯỚC #2: Tại đây, màn hình Playback sẽ hiện lên 4 khung. Bạn Click vào bất cứ 1 khung nào để xem.
 • BƯỚC #3: Màn hình sẽ hiện ra bảng hỏi bạn ngày giờ bắt đầu xem và ngày, giờ kết thúc. Bạn bấm vào chọn ngày giờ, sau đó chọn camera cần xem.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản để xem camera HIKvision trên điện thoại và máy tính.Bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại video trước đó. Thật đơn giản phải không!

Nếu có khó khăn khi thực hiện hãy để lại bình luận bên dưới cho mình, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.
Liên hệ:
Camera quan sát Becohouse
Hotline: 0961 401 646
Email: Becohouse.co@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *