Camera quan sát trẻ em nên lựa chọn nhất

Bạn đang lu bu quá nhiều công việc nhưng lại còn phải chăm lo cho những đứa con của mình. Bạn chớ nên lo lắng vì đã có camera quan sát trẻ em. Luôn theo dõi, bảo vệ an toàn cho con cái của bạn 24/24.

Camera quan sát trẻ em là gì?

Camera quan sát trẻ em giúp giám sát những đứa trẻ của bạn một cách an toàn. Trẻ em là hạt giống tương lai luôn cần được bảo vệ một cách chu đáo nhất.

Camera quan sát trẻ em cũng giống như những loại camera quan sát thông thường khác. Chức năng chính của nó là ghi lại hình ảnh để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Tại sao bạn nên lắp camera quan sát trẻ em

Có rất nhiều lý do để bạn lắp camera cho trẻ nhưng quan trọng nhất vẫn là để đảm bào an toàn.

Nhiều gia đình sau khi sinh con nhưng vẫn muốn cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng nên sẽ cho chon ở phòng riêng. Tuy nhiên họ vẫn không khỏi lo lắng cho con của mình. Lắp camera quan sát để xem bé ngủ có ngon không, có gì bất thường không, cha mẹ cũng sẽ yên tâm hơn.

Một lý do khác là khi bạn đi làm vào giờ hành chính nhưng con của bạn ở nhà. Bạn có thể thông qua camera để xem xét xem bảo mẫu có làm đúng nhiệm vụ không? Con của bạn có được chăm sóc đầy đủ không?

Tình trạng bắt có trẻ em cũng là một vấn nạn nhức nhối. Việc lắp camera trẻ em trong phòng giúp bạn yên tâm hơn. Camera cũng có chức năng răng đe kẻ phạm tội, cũng là tư liệu giúp bạn điều tra nếu có bắt trắc xảy ra.

Các vị trí lắp camera quan sát trẻ em:

Để chọn camera quan sát trẻ em bạn phải biết rõ nhu cầu của bạn là gì để chọn ra chiếc camera phù hợp nhất.

Tại phòng ngủ của trẻ bạn nên chọn camera có chức năng hồng ngoại để có thể quan sát được ban đêm khi bé đẫ ngủ mà không cần phải bật đèn.

Tại phòng khách nên chọn camea có góc nhìn rộng để bao quát được mọi ngóc ngách. Luôn theo dõi con của bạn dù là bé đang ở đâu.

Tại sân vường thì bạn nên chọn các loại camera chống nước có thể hoạt động ngoài trời dù nắng hay mưa.

Cách chọn camera quan sát trẻ em, các loại camera nên chọn:

1.Camera iBaby Monitor M6S (2,4 triệu VND)

Camera iBaby Monitor cho hình ảnh sắc nét, có nhiều tính năng bao gồm cả ghi âm. Tuy nhiên mẫu camera này có nhược điểm là không xem trực tuyến từ website.

2.Camera IP Wifi Tuya A2

Camera IP Wifi tuya A2 là camera xoay 360 trong nhà, có khả năng điều chinhr góc xoay theo ý muốn. Camera này có chức năng quan sát 24/24. Ngoài ra chức năng hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm. Chức năng đàm thoại 2 chiều để nói chuyện trực tiếp.

3. Infant Optics DXR-8

Sử dụng năng lương từ pin. Thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng sạc lại.

4. Safety 1st HD WiFi Baby Monitor With Smart Audio Unit

5. Panasonic Long-Range Baby Monitor KX-HN3001

Thuê dịch vụ lắp đặt camera quan sát trẻ em

nếu bạn đang cần lắp đặt camera cho bé nhưng chauw biết chọn loại nào phù hợp, hay liên hệ cho chúng tôi để đưuọc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi:

CAMERA QUAN SÁT BECOHOUSE

Address: 19 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Phone: 096 140 16 46
Email: Becohouse.co@gmai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *