DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM CHO VĂN PHÒNG

Vấn nạn trộm cắp nơi công sỏ luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay, hơn thế nữa văn phòng làm việc là nơi có nhiều người qua lại nên để kiểm soát an ninh và chống trộm khá khó khăn. Nhờ sự phát triển của công nghệ camera bạn có thể có nhiều biện pháp bảo vệ tài sản hơn. Hơn thế nữa bạn không thể luôn có mặt 24/24 để giám sát nhân viên của bạn. Với camera quan sát văn phòng bạn có thể quan sát tài sản của mình dù đang ở cách xa hàng nghìn cây số. Bạn sẽ luôn yên tâm cho những chuyến công tác xa.

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT VĂN PHÒNG

Camera quan sát văn phòng là hệ thống một hoặc nhiều các camera được lắp đặt cố định tại các góc của văn phòng và kết nối với nhau. Các camera văn phòng này sẽ được kết nối với các đầu ghi hình ảnh để ghi lại hình ảnh và lưu trữ tại ổ cứng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể kết nối thêm màn hình để theo dõi trực tiếp theo thời gian thực.

Các loại camera quan sát văn phòng hiện nay đều được kết nối với internet thông qua mạng wifi nên có thể quan sát được từ xa thông qua smartphone hay máy vi tính có kết nối mạng. Các loại camera văn phòng hiện đại còn có khả năng quan sát vào ban đêm nhờ đèn hồng ngoại, giúp ghi lại hình ảnh ngay cả khi nhân viên đã về nhà và không cần ánh sáng.​

Becohouse Camera Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Các Gói Camera Quan Sát An Ninh Và Thiết Bị Chống Trộm Chuyên Nghiệp Tại Nhà.

CAMERA QUAN SÁT AN NINH, CHỐNG TRỘM CHO VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

Camera ra quan sát an ninh là sản phẩm chống trôm hiệu quả được sử dụng thong dụng nhất hiện nay. Chức năng chính của sản phẩm này đó là giúp người dùng dễ dàng quan sát được tài sản của mình mà không cần thiết ở đó.

Hơn thế nữa camera còn ghi lại những hình ảnh để truy xuất khi vấn đề trộm cắp xảy ra giúp hỗ trợ trong việc điều tra hung thủ. Hiện tại các mẫu camera thế hệ mới đều hỗ trợ mạng internet cùng với kết nối wifi giúp người dùng quan sát ở xa, dù ở khoảng cách đến hàng nghìm km vẫn có thể quan sát được.

TẠI SAO CẦN LẮP CAMERA QUAN SÁT VĂN PHÒNG

Người quản lý hiện đại không quá chú trọng đến việc có mặt 24/24 đển giám sát nhân viên. Có thể thấy cameram giám sát văn phòng là giải pháp hữu ích đển quản lý nhân viên hiệu quả.

Người giám sát không cần có mặt 24/24 vẫn có thể giám sát được nhân viên của mình. Chỉ cần có kết nối internet hay wifi là có thể quan sát được mọi hành động của nhân viên. Hơn thế nữa camera còn lưu trữ hình ảnh giúp giải quyết vẫn đề hiệu quả khi xảy ra sự cố.

CÁCH CHỌN CAMERA QUAN SÁT VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

Tùy theo thiết kế và quy mô văn phòng mà chúng ta có thể chọn loại camera phù hợp.

Camera văn phòng theo thương hiệu:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu camera khác nhau với vô số các tính năng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng các sản phẩm của cá thương hiệu lơn như Hikvision, Sony, KBvision, Dahua, Honeywell,…Becohouse chuyên các dòng sản phẩm Hikvision.

Chọn camera văn phòng theo kích thước văn phòng

Tùy vào độ rộng văn phòng mà bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Có thể bạn nên chọn các dòng camera cho góc rộng, quan sát tầm xa,…

BECOHOUSE CÓ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VĂN PHÒNG TẬN NƠI KHÔNG?

Khi mua sản phẩm tại shop bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi trong khu vực Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giảm giá 150.000đ trên mỗi sản phẩm và hỗ trợ tư vấn để khách có thể tự lắp đặt vho văn phòng của mình một cách dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi hầu hết rất dễ lắp đặt và sử dụng do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc tự lắp đặt.

Bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi:

CAMERA QUAN SÁT BECOHOUSE

Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Phone: 096 140 16 46
Email: Becohouse.co@gmai.com