DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM CHO CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG

Camera quan sát chống trộm công trình là một giải pháp hiệu quả giúp phát huy hết tác dụng của bộ phận bảo vệ, đẩy lùi trộm cắp, mất mát tài sản cho công trình. Camera quan sát Becohouse tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát an ninh giúp chống trộm hiệu quả cho công trình.

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM CHO CÔNG TRÌNH

Camera quan sát chống trộm cho công trình là hệ thống một hoặc nhiều các camera được kết nối với nhau. Các camera này sẽ được kết nối với các đầu ghi để ghi lại hình ảnh và lưu trữ tại ổ cứng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể kết nối thêm màn hình để theo dõi trực tiếp theo thời gian thực. Đối với công trình sẽ có một vài màn hình giúp phát trực tiếp các hình ảnh từ các camera. Hệ thống camera quan sát cho công trình giúp nhân viên bảo vệ có thể quan sát được mọi ngóc ngách chỉ trên 1 màn hình.

Hệ thống camera quan công trình hiện nay đều được kết nối với internet thông qua mạng wifi,internet nên có thể quan sát được từ xa thông qua smartphone hay máy vi tính có kết nối mạng. Các loại camera công trình hiện đại còn có khả năng quan sát vào ban đêm nhờ đèn hồng ngoại, giúp ghi lại hình ảnh trong bóng tối dù mắt thường không nhìn rõ.​ Theo dõi và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp 24/24.

Becohouse Camera Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Các Gói Camera Quan Sát An Ninh Và Thiết Bị Chống Trộm Chuyên Nghiệp Tại Nhà.

CAMERA QUAN SÁT AN NINH, CHỐNG TRỘM CHO CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Camera ra quan sát an ninh chống trộm cho công trình là sản phẩm chống trôm hiệu quả được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Chức năng chính của sản phẩm này đó là giúp doanh nghiệp bảo vệ các tài sản tại công trình như trang thiết bị, máy móc, vật liệu. Bảo vệ an ninh cho công trình.

Hơn thế nữa camera quan sát công trình còn ghi lại những hình ảnh để truy xuất khi vấn đề trộm cắp xảy ra giúp hỗ trợ trong việc điều tra hung thủ được dễ dàng hơn. Hiện tại các mẫu camera giám sát công trình thế hệ mới đều hỗ trợ mạng internet cùng với kết nối wifi giúp người dùng quan sát ở xa, dù ở khoảng cách đến hàng nghìm km vẫn có thể quan sát được. Bộ phận bảo vệ dễ dàng quản lý được mọi ngóc ngách bằng casch quan sát màn hình camera.

LỢI ÍCH CỦA CAMERA QUAN SÁT AN NINH, CHỐNG TRỘM CHO CÔNG TRÌNH

+ Giám sát nguyên vật liệu thi công tại công trường hạn chế mất mát tài sản

+ Kiểm soát lượng hàng tồn kho vật tư, kiểm soát vật tư dễ dàng trong quá trình thi công.

+ Giám sát tiến độ của các công trình xây dựng, đảm bảo thi công theo thỏa thuận.

+ Giám sát và kiểm tra kỹ thuật thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình

+ Giảm chi phí quản lý, chi phí quản lý thời gian và hiệu quả cho công trình đang thi công.

Những lợi ích mang lại khi lắp đặt camera giám sát công trình xây dựng là một trong những chi phí đầu tư hợp lý nhất

BECOHOUSE CÓ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT AN NINH, CHỐNG TRỘM CHO CÔNG TRÌNH TẬN NƠI KHÔNG?

Khi mua sản phẩm tại shop Becohouse bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt, thi công miễn phí tận nơi trong khu vực Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giảm giá 150.000đ trên mỗi sản phẩm và hỗ trợ tư vấn để khách có thể tự lắp đặt cho công trình của bạn một cách dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi hầu hết rất dễ lắp đặt và sử dụng do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc tự lắp đặt.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG TẠI BECOHOUSE:

  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho khách hàng ở xa
  • Hoàn tiền 150.000đ/sản phẩm cho khách hàng tự lắp đặt
  • Sản phẩm được bảo hành đến 18 tháng
  • Đổi trả sản phẩm: 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
  • Miễn phí các phụ kiện và vật tư liên quan cho việc lắp đặt (riêng cáp và dây điện miễn phí 10m, nếu trên 10m sẽ cộng phí 5000đ/m)

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TRÌNH

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHO VẬT LIỆU TẠI CÔNG TRÌNH

Tất cả tài sản của công trình được theo dõi và ghi lại 24/24. Bạn sẽ luôn yên tâm khi đi công tác dù đến bất kì đâu chỉ cần có kết nối internet là đủ.

LẮP CAMERA GIÁM SÁT BẢO VỆ TRANG THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH

Gói camera dành cho công trình cho chất lượng hình ảnh rõ nét, ổ cứng chuyên dụng giúp lưu trữ hình ảnh, video trên 30 ngày. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát trang thiết bị của mình mà không cần phải có mặt mọi lúc.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT, ĐẢM BẢO AN NINH CÔNG TRÌNH

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát đảm bảo an ninh cho công trình đang xây dựng. Hệ thống camera quan sát của Becohouse sẽ giúp bạn theo dõi từ xa, cảnh báo khi có trộm. Truy suất hình ảnh, thông tin tức thời khi có sực cố xày ra

Bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi:

CAMERA QUAN SÁT BECOHOUSE

19 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Phone: 096 140 16 46
Email: Becohouse.co@gmai.com