LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT AN NINH, CHỐNG TRÔM NHÀ KHO, XƯỞNG

Vấn nạn trôm cắp từ xưa đến nay vẫn luôn là nỗi lo của bất kể doanh nghiệp nào. Trộm cắp làm thiệt hại kinh tế lớn cho doanh nghiệp, không thể để đến khi mất mát tài sản mới đi tìm hung thủ. Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đúng thế các doanh nghiệp nên trang bị hệ thống an ninh, camera quan sát giúp chống lại trộm cắp thực sự hiệu quả.

Hệ thống thông minh, dễ dàng quan sát từ xa thông qua internet hay wifi giúp bạn xóa tan nội lo trộm cắp tài sản.

Giới thiệu hệ thống camera quan sát cho kho, xưởng

Camera quan sát kho, xưởng là hệ thống một hoặc nhiều các camera được lắp đặt cố định tại vị trí cần quan sát. Các camera này sẽ được kết nối với các đầu ghi để ghi lại hình ảnh và lưu trữ tại ổ cứng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể kết nối thêm màn hình để theo dõi trực tiếp theo thời gian thực.  Các loại camera cho kho xưởng hiện nay còn có khả năng quan sát vào ban đêm nhờ đèn hồng ngoại, giúp ghi lại hình ảnh trong bóng tối dù mắt thường không nhìn rõ.​ Đảm bảo an toàn cho nhà kho, nhà xưởng của bạn.

Giám sát 24/24 bất kể ngày đêm

Gọi Ngay

Các camera dành cho nhà kho sẽ được cấu hình để hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày. Tín ổn định và độ bền cao luôn là ưu điểm của hộ thống camera dành cho kho, xưởng.

Kết nối internet để theo dõi hình ảnh trực tiếp từ kho, xưởng đến bộ phận quản lý. Hệ thống cũng cho phép nhiều tài khoản cùng quản lý để hỗ trợ các bộ phận khác.

Tính năng quan sát ban đêm là một ưu điểm nổi bật của camera kho, xưởng. Nhờ vào đèn hồng ngoại, hệ thống camera này ghi lại hình ảnh có độ nét tương đối, và ổn định.

TẠI SAO BẠN NÊN LẮP CAMERA CHO KHO, XƯỞNG?

Bảo vệ tài sản

Camera ra giám sát an ninh cho nhà kho, nhà xưởng của doanh nghiệp. Đây là sản phẩm chống trôm hiệu quả được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Quản lý mọi thứ từ xa

Camera kho xưởng kết nối với mạng internet cùng với kết nối wifi giúp người quản lý kho, xưởng quan sát mọi không gian. Dễ dàng quản lý dù ở khoảng cách đến hàng nghìn km vẫn có thể quan sát được.

Xử lý khi các vấn đề xấu xảy ra

Camera cho kho, xưởng ghi lại những hình ảnh để truy xuất khi vấn đề trộm cắp xảy ra giúp hỗ trợ trong việc điều tra hung thủ.

Camera cho kho xưởng mang nhiều chức năng hiện đại

Camera ra quan sát an ninh kho xưởng là sản phẩm chống trôm hiệu quả được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Chức năng chính của sản phẩm này đó là giúp người dùng dễ dàng quan sát được tài sản tại kho, xưởng của mình mà không cần thiết ở đó. Hơn thế nữa camera kho, xưởng còn ghi lại những hình ảnh để truy xuất khi vấn đề trộm cắp xảy ra giúp hỗ trợ trong việc điều tra hung thủ.

Hiện tại các mẫu camera thế hệ mới đều hỗ trợ mạng internet cùng với kết nối wifi giúp người quản lý kho, xưởng có thể quan sát ở xa, dù ở khoảng cách đến hàng nghìm km vẫn có thể quan sát được.

CÁC VỊ TRÍ NÊN LẮP CAMERA NHÀ KHO, XƯỞNG

Lắp đặt camera giám sát cửa ra vào, cổng ngõ, lối đi.

Đối với các nhà kho, xưởng khu vực nên lắp camera giám sát nhất đó là lối đi, cửa ra vào. Chỉ riêng camera giám sát ở khu vực này bạn đã óc thể kiểm soát mọi người ra vào đây.

Lắp camera khu vực chứa hàng hóa của nhà kho

Khu vực chứa hàng hóa cũng là khu vực quan trọng nên bố trí lắp camera. Tài sản ủa nhà kho, nhà xưởng sẽ luôn được giám sát. Nếu xảy ra mất mát tài sản cũng dễ dàng tìm ra thủ phạm.

Lắp camera cho khu vực làm việc của nhân viên kho

Khu vực làm việc của nhân viên kho cũng nên được lắp camera để giúp quản lý hiệu quả công việc. Dễ dàng chất vấn các trách nhiệm khi ván đề xảy ra cũng như hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn.

DỊCH VỤ CAMERA UY TÍN TẠI BECOHOUSE

  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho khách hàng ở xa
  • Sản phẩm được bảo hành đến 18 tháng
  • Miễn phí các phụ kiện và vật tư liên quan cho việc lắp đặt.

Đừng để đến lúc phát sinh vấn đề mới đi tìm cách đề phòng. Hãy lắp đặt hệ thống camera kho, xưởng cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay để đẩm bảo an toàn cho hàng hóa và hiệu quả công việc,