LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SHOP / CỬA HÀNG

Trong thời đại hiện nay nạn trộm cắp là nỗi lo của mỗi cửa hàng, shop. Không chỉ là từ bên ngoài mà cả bên trong nội bộ tổ chức. Bọn trộm cướp thì ngày càng tinh vi và ranh mãnh hơn. Bạn không thể chỉ dùng khóa hay lúc nào cũng phải quan sát để bảo vệ tài sản của mình. Thật may mắn đó là hệ thống camera quan sát an ninh cửa hàng đã ra đời giúp chủ cửa hàng / shop yên tâm hơn về sự an toàn tài sản của mình.

Gọi Ngay: 0902828540

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CAMERA CỬA HÀNG/SHOP

Camera quan sát cửa hàng được kết nối với các đầu ghi để ghi lại hình ảnh và lưu trữ tại ổ cứng, tùy theo nhu cầu của shop / cửa hàng mà có thể kết nối thêm màn hình để theo dõi trực tiếp theo thời gian thực. Các loại camera dành cho cửa hàng hiện nay đều được kết nối với internet thông qua mạng wifi nên có thể quan sát được từ xa thông qua smartphone hay máy vi tính có kết nối mạng. 

Giám sát 24/24 bất kể ngày đêm!

Hệ thống camera giám sát dành cho shop/cửa hàng giúp theo dõi, đánh giá lưu lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Từ đó người quản lý có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh và quản lý tốt hơn.

Khi xảy ra tình trạng mất trộm tại cửa hàng, camera giúp xem lại, mọi ngóc ngách sẽ được quản lý và kẻ cắp sẽ phải chịu tội. Hơn thế nữa người quản lý có thể chỉ đạo cho nhân viên của mình xử lý các vấn đề từ xa một cash hiệu quả hơn.

Camera giám sát có thể cho phép người quản lý xem hình ảnh từ xa. Mọi công việc quản lý trở nên đơn giản hơn, giám sát nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc.

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT SHOP / CỬA HÀNG

TƯ VẤN 24/7

Tư vấn giải pháp và hỗ trợ cho khách hàng 24/7

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG 100%

Sản phẩm tại becohouse được nhập từ các nhà phân phối uy tín, có tên tuổi, đảm bảo chất lượng.

BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Khi sử dụng dịch vụ tại Becohouse, khách hàng được bảo hành sản phẩm 18 tháng.

LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ KHO SHOP / CỬA HÀNG

Kho cửa hàng là khu vực chứa nhiều tài sản của cửa hàng. Nơi đây thường được xây dựng kín và ở trong cùng, tuy nhiên vẫn thường xảy ra tình trạng mất trôm. Lắp đặt camera giúp tất cả tài sản của cửa hàng được theo dõi và ghi lại 24/24.

LẮP CAMERA KHU VỰC TRƯNG BÀY HÀNG HÓA

Khu vực trưng bày hàng hóa của shop / cửa hàng hay bị tình trạng kẻ gian trà trộn vào, giả dạng làm khách hàng để đánh cắp tài sản. lắp đặt camera giám sát tại khu vực này giúp răn đe tội phạm và truy cứu khi các tình huống đáng tiếc xẩy ra.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUẦY THU NGÂN

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát an ninh, chống trộm cho quầy thu ngân. Khu vực thu ngân là nơi chứa đựng nhiều tiền và tài sản giá trị của cửa hàng nên cần bảo vệ an toàn hơn hết.

DỊCH VỤ CAMERA UY TÍN TẠI BECOHOUSE

  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho khách hàng ở xa
  • Sản phẩm được bảo hành đến 18 tháng
  • Miễn phí các phụ kiện và vật tư liên quan cho việc lắp đặt.

Khi mua sản phẩm tại Becohouse bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà trong khu vực Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giảm giá 150.000đ trên mỗi sản phẩm và hỗ trợ tư vấn để khách có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi hầu hết rất dễ lắp đặt và sử dụng do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc tự lắp đặt.