Những dòng camera giám sát siêu nét đáng mua nhất

Để cung cấp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lúc bấy giờ trên thị trường có khá nhiều mặt hàng không giống nhau nếu như bạn đang phân vân chưa chắc chắn nên trang bị mặt hàCamera zoomng nào có chất lượng tốt, độ bền cao, hình siêu nét thì hãy xem thêm những chia sẻ ngay sau đây .Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những dòng camera quan sát siêu nét, hy vọng có thể giúp cho bạn chọn lựa camera tốt nhất.

Camera quan sát analog truyền thống

Camera dome:Với loại ốp lên xà nhà mẫu mã gọn đẹp, tương thích vốn để lắp cho văn phòng, văn phòng sản phẩm này thông thường sẽ có góc rộng, bao quát và dù lắp ở mọi góc, mọi vị trí thì vẫn sẽ cho Bức Ảnh rõ nét.

Camera thân: mặt hàng này có dạng ống dài, gắn lên tường hướng nhìn ngang. Đây là dòng camera được sử dụng khá thông dụng chúng thường vốn để gắn lên tường và có thể lắp ở ngoài trời.

Camera zoom: Gắn ống kính lens, có tầm nhìn theo thông số ống kính (rộng, hẹp) có năng lực zoom được, thường thì loại này còn có cơ chế quan sát ngày và đêm. Với ưu thế rõ nét có thể zoom gần khu vực cần quan sát.

Camera zoom: Gắn ống kính lens, có góc nhìn theo hệ số ống kính (rộng, hẹp) có năng lực zoom được, thường thì loại này có chế độ quan sát ngày và đêm. Với điểm mạnh rõ nét có thể zoom gần xung quanh vị trí cần quan sát.

Camera Analog HD

Camera quan sát HD – SDI: Dòng camera cho Bức Ảnh chất lượng HD tín hiệu truyền được mã hóa riêng cho camera quan sát HD – SDI nên muốn sử dụng được phải kết phù hợp với đầu ghi hình HD – SDI. dòng sản phẩm này có độ sắc nét cao nên cho Hình ảnh rõ nét và cụ thể.

Camera quan sát HD – CVI: dòng sản phẩm này cũng cho chất lượng Tấm hình HD, tín hiệu truyền cũng đã được mã hóa riêng nên không thể phối kết hợp lẫn lộn với analog được mà cần phải sử dụng riêng đầu ghi hình HD – SDI.

Camera quan sát HD – TVI: Đây cũng chính là một công nghệ tiên tiến camera HD và full HD trên hệ thống analog, HD – TVI là loại camera tiên tiến và phát triển và tiến bộ bậc nhất hiện nay dựa trên công nghệ truyền dẫn tín hiệu HD trên dây cáp đồng trục, đem lại những Tấm hình có nét Đầu ghi hình HD – TVI có khả năng kết phù hợp với camera analog thường thì vào hệ thống giúp đỡ bạn dễ chọn cho bản thân dòng sản phẩm vừa với ví tiền.

Camera quan sát hỗn hợp: sản phẩm này tích hợp 4 loại chip khác nhau AHD/HDTVI/HDCVI/Analog. Đây là dòng camera tiên tiến và phát triển được nâng cấp cải sinh từ những loại nhà sản xuất để tương thích với điều kiện sử dụng của người dùng.

Camera IP

Camera IP thông thường: Dòng camera quan sát qua internet được tích hợp sẵn giao thức internet protocol và sử dụng mạng lưới hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu rất tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là cho Hình ảnh khởi sắc hơn và được hỗ trợ nhiều tác dụng nổi bật.

Camera trang chủ series: dòng sản phẩm này khá nhỏ và gọn nhưng có khả năng quay ngang dọc hoặc quan sát theo các điểm đã được định sẵn, thường thì được phối hợp sẵn micro. Loại camera này sử dụng khá đớn giản và phù hợp khi dùng trong nhà riêng hay sân trước, sân sau của ngôi nhà.

Camera wifi: Đây là dòng camera IP không còn dây, có sử dụng sóng wifi để truyền tải tài liệu trải qua giao thức Internet Protocol. Ưu điểm của sản phẩm này là lắp ráp nhanh, dễ dàng vận động và di chuyển cho Hình ảnh có nét và rõ ràng.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp những bạn nắm được những dòng camera quan sát siêu nét. Từ đó có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm tương thích với điều kiện kèm theo cũng như mục tiêu sử dụng của mình. Nếu vẫn tồn tại những vướng mắc tương quan hay muốn trang bị camera hãy liên hệ trực tiếp với Camera Becohouse, Với Tay nghề Kinh nghiệm lâu đời trong nghành nghề cung cấp các loại thiết bị đo lường và tính toán chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

GỌI NGAY: 0961 401 646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *